Bộ Tài chính

Công ty TNHH mua bán nợ việt nam

Doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt

Ngày 26/9, tại Bệnh viện Tim Hà Nội, Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) trao tặng 100 triệu đồng kinh phí mổ tim nhân đạo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Kết nối trái tim”.

Ông Nguyễn Danh Dũng - Phó Tổng Giám đốc DATC  trao tặng kinh phí mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến

Ông Nguyễn Danh Dũng - Phó Tổng Giám đốc DATC trao tặng kinh phí mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Tim Hà Nội

 “Kết nối trái tim” là chương trình giàu ý nghĩa nhân đạo do DATC tổ chức phát động trong nội bộ thông qua phong trào đi bộ, chạy bộ. Chương trình nhận được sự hưởng ứng, tham gia, ủng hộ nhiệt tình của Cán bộ nhân viên DATC. Mỗi bước đi, bước chạy chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đóng góp thực hiện mổ tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Tim Hà Nội, giúp các em có cơ hội được sống, học tập, vui chơi bình thường với trái tim khỏe mạnh.

Theo thông tin của Bệnh viện Tim Hà Nội, bệnh tim bẩm sinh ở trẻ em là căn bệnh cần điều trị với chi phí lớn. Trong đó, đa số là trẻ em nghèo, không có khả năng chi trả chi phí phẫu thuật. Qua Chương trình lần này, với sự ủng hộ của DATC, 4 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được phẫu thuật thành công, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho các em và gia đình, góp phần thiết thực vào công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em của Đảng, Nhà nước.

Chia sẻ tại Lễ trao tặng, Phó Tổng Giám đốc DATC Nguyễn Danh Dũng cho biết: trong hành trình 19 năm phát triển, bên cạnh sứ mệnh là công cụ của Chính phủ trong xử lý nợ, tái cơ cấu doanh nghiệp, DATC luôn sẵn sàng hướng về cộng đồng thông qua việc gắn kết hoạt động kinh doanh với các hoạt động thiện nguyện nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội cũng như đất nước, góp phần vun đắp truyền thống tốt đẹp "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc.

Chương trình lần này là tấm lòng của Cán bộ nhân viên DATC dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh tim bẩm sinh. DATC luôn thấu hiểu những khó khăn mà các em đang phải gánh chịu, mong rằng các em sẽ vững vàng vượt qua bệnh tật hiểm nghèo và có thể tự tin hòa nhập cộng đồng với trái tim khỏe mạnh.

Phó Tổng Giám đốc DATC khẳng định, với định hướng là doanh nghiệp nhà nước vì cộng đồng, trong thời gian tới DATC sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình nhân đạo cho đối tượng bệnh nhi nói riêng và các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội nói chung.

CÔNG TY TNHH MUA BÁN NỢ VIỆT NAM


Thống kê: 3.988.547
Online: 67