Bộ Tài chính

Công ty TNHH mua bán nợ việt nam

Doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt

Ngày 28/6, nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam và tháng hành động vì trẻ em, DATC đã tới thăm, tặng quà các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tại đây, Phó Tổng Giám đốc DATC Chu Ngọc Lâm cùng Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Tiến Đạt phối hợp Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Trung ương thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 suất quà với tổng trị giá 100.000.000 đồng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại viện.

Phó Tổng Giám đốc DATC Chu Ngọc Lâm trao tặng hỗ trợ cho bệnh nhân nhi khó khăn cho

Phó Tổng Giám đốc DATC Chu Ngọc Lâm trao tặng hỗ trợ cho bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Được biết, Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện tuyến cuối về Nhi khoa của cả nước. Mỗi năm Bệnh viện khám cho hơn một triệu trẻ em và điều trị nội trú cho hơn một trăm nghìn bệnh nhi trên khắp cả nước, trong số đó có rất nhiều bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Với định hướng là doanh nghiệp nhà nước vì cộng đồng, DATC luôn sẵn sàng hướng về cộng đồng với các hoạt động thiện nguyện nhằm động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Phó Tổng Giám đốc DATC Chu Ngọc Lâm phát biểu tại lễ trao tặng hỗ trợ

Phó Tổng Giám đốc DATC Chu Ngọc Lâm phát biểu tại lễ trao tặng hỗ trợ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc DATC Chu Ngọc Lâm cho biết: trong hành trình 19 năm hình thành và phát triển, bên cạnh những giá trị mang lại cho sự phát triển kinh tế của đất nước thông qua việc xử lý nợ, tái cơ cấu doanh nghiệp, DATC vẫn luôn quan tâm và thực hiện toàn diện các hoạt động thiện nguyện nhằm lan tỏa yêu thương và mang đến những lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Với tinh thần tương thân tương ái, những món quà trao tặng lần này thể hiện tinh thần trách nhiệm chung sức cùng cộng đồng của DATC, góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội cũng như đất nước.

Qua chương trình, Phó Tổng Giám đốc chúc các bệnh nhân nhi tại Bệnh viên Nhi Trung ương sớm bình phục và quay trở lại cuộc sống bình thường, được đến trường, đến lớp như bạn bè đồng trang lứa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tài trợ:

 

Phòng truyền thông DATC


Thống kê: 3.160.727
Online: 13