Bộ Tài chính

Công ty TNHH mua bán nợ việt nam

Doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt

Xuân Nhâm Dần 2022 đến với DATC cùng niềm tin và hy vọng vào một năm mới thắng lợi. Ý chí vượt khó và nỗ lực phấn đấu giành những thành quả mới đã được thắp lên trong mỗi con người DATC ngay trong những ngày xuân đầu tiên.

Năm 2021, đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường tác động lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp, trong đó có Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC). Cùng với đó, số lượng DNNN cần hỗ trợ tái cơ cấu, sắp xếp, chuyển đổi sở hữu không còn nhiều; hoạt động mua bán, xử lý nợ & tài sản theo cơ chế thị trường gặp cạnh tranh gay gắt; nhiều khó khăn, vướng mắc chưa được tháo gỡ. Trong bối cảnh khó khăn đó, tập thể cán bộ và người lao động DATC đã đoàn kết, chung sức đồng lòng vượt khó khăn bằng tinh thần chủ động, sáng tạo, tận dụng cơ hội và linh hoạt áp dụng các giải pháp để vừa hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh và các nhiệm vụ chính trị do Chính phủ giao, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Khép lại một năm đầy khó khăn, DATC bắt đầu năm mới 2022 bằng những kỳ vọng lớn trong công tác mua bán, xử lý nợ và tái cơ cấu các doanh nghiệp theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Mặc dù dự báo khó khăn của năm 2022 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vẫn tác động tiêu cực đến toàn bộ nền kinh tế và thị trường mua bán nợ tiếp tục cạnh tranh gay gắt nhưng DATC sẽ nỗ lực phấn đấu trên tinh thần đổi mới từ tư duy tới hành động, quyết liệt thực hiện các giải pháp kinh doanh để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2022; để DATC tiếp tục ổn định và phát triển, phát huy vị thế là tổ chức mua bán, xử lý nợ hàng đầu trên thị trường.

Để chúc mừng năm mới với khí thế mới và tạo động lực mạnh mẽ cho toàn thể CBNV DATC bước vào thực hiện nhiệm vụ kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm, ngày 07/2/2022 (tức mùng 7 tháng Giêng), DATC tổ chức buổi gặp mặt khai xuân tại Hội Sở chính. Đây là một trong những hoạt động thường niên để Ban Lãnh đạo cùng CBNV trong Công ty gặp gỡ và cùng nhau trao gửi những lời chúc, những hi vọng và mục tiêu cho một năm mới.

Tại đây, Chủ tịch HTĐV DATC Lê Hoàng Hải đã điểm lại tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm 2021, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới và cảm ơn Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trong Công ty luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn trong năm qua để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Chủ tịch bày tỏ mong muốn nhân dịp xuân mới, với khí thế mới, toàn thể CBNV DATC sẽ phát huy sức mạnh tập thể, nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2022 và những năm tiếp theo.

Với niềm hân hoan của ngày khai xuân Nhâm Dần 2022, tập thể CBNV DATC luôn tin tưởng và  kỳ vọng với sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo DATC và tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng sự đam mê lao động sẵn có trong mỗi CBNV, DATC sẽ tiếp tục khẳng định vị thế, gặt hái những thành công và thắng lợi mới như lời bài thơ “Xuân ca DATC” do Tổng Giám đốc Phạm Mạnh Thường đọc chúc tết trong buổi gặp mặt đầu Xuân:

“Nhâm Dần vừa bước tới

Tân Sửu đã chia xa

Bắc-Trung-Nam một dạ

Xuân ca Tết mọi nhà!

 

Năm mới nhiệm vụ mới

Thi đua, đại kết đoàn

DATC quyết thắng lợi

Trăm hoa nở muôn nơi!

 

Để rồi ca vang:

Tết này chả kém mấy Tết qua

Cũng hoa, cũng rượu, rộn chia quà

Chúc sang Năm mới vui tiến bước

Nhâm Dần chung sức đại vươn xa!”

Phòng Truyền thông DATC


Thống kê: 2.773.112
Online: 19