Bộ Tài chính

Công ty TNHH mua bán nợ việt nam

Doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt

Trong 3 ngày từ 17 – 19/11, Đoàn thanh niên DATC phối hợp với Khối Pháp chế tuân thủ Vietinbank và CLB bác sĩ trẻ Viện K3 Tân Triều tổ chức chương trình thăm khám bệnh và trao tặng công trình trường mầm non cho bà con tại xã Chiềng Muôn, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Tại đây, đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Tiến Đạt đã đại diện DATC trao tặng phần quà tài trợ kinh phí xây dựng lớp học và công trình phụ trợ với tổng trị giá 60.000.000 đồng cho Trường Mầm non Ban Mai - Bản Hua Kìm, xã Chiềng Muôn, huyện Mường La, tỉnh Sơn La. 

Chương trình là một trong những hoạt động thiện nguyện kỷ niệm 20 năm ngày thành lập DATC và kỷ niệm 1 năm Hợp tác toàn diện cùng Vietinbank. Thông qua chương trình nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm cho mỗi đoàn viên, thanh niên trong Công ty, đồng thời tạo sự gắn kết với đoàn viên, cán bộ của Vietinbank, từ đó đẩy mạnh việc hợp tác trong công tác xử lý nợ xấu. Trên tinh thần các giá trị cốt lõi của Công ty, thời gian tới DATC sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực cho những hoàn cảnh khó khăn, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong nội bộ Công ty và cả cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tài trợ:

 

Phòng Truyền thông DATC


Thống kê: 4.048.891
Online: 31