Bộ Tài chính

Công ty TNHH mua bán nợ việt nam

Doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt

1. Đơn vị có tài sản thẩm định: Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC).

2. Tài sản thẩm định giá: Tài sản trên đất (Nhà kho, nhà làm việc, xưởng sản xuất…) gắn liền với quyền sử dụng đất thuê tại phường Nhơn Hòa (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định).

3. Mục đích thẩm định giá: Làm cơ sở cho việc xác định giá trị chuyển nhượng.

4. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp thẩm định giá:

- Là doanh nghiệp thẩm định giá có tên trong danh sách các doanh nghiệp đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá theo Thông báo của Bộ Tài chính và có tên trong danh sách theo Thông báo của DATC.

- Là doanh nghiệp thẩm định giá có uy tín về chất lượng thẩm định; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xác định giá trị tài sản;

- Đội ngũ thẩm định viên có trình độ, có kinh nghiệm, đáp ứng được yêu cầu của DATC về yêu cầu và tiến độ thẩm định giá, có mức phí thẩm định hợp lý với yêu cầu thẩm định giá trên cơ sở xem xét các văn bản chào phí thẩm định giá,

- Phí dịch vụ, thời hạn thẩm định phù hợp và cạnh tranh nhất;

5. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia thẩm định giá:

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 13/01/2022 đến hết ngày 18/01/2022.

Các Quý khách hàng quan tâm, đề nghị cung cấp báo giá, hồ sơ năng lực và thời gian thực hiện cho dịch vụ thẩm định giá nêu trên. Hồ sơ gửi qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Ban Mua bán nợ 1 – Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam – Địa chỉ: số 51 Quang Trung, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Chi tiết xin liên hệ:

Ông Hoàng Mạnh Quảng

Ban Mua bán nợ 1 - Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam.

Di động: 0911.123.886.

CÔNG TY TNHH MUA BÁN NỢ VIỆT NAM


Thống kê: 2.599.265
Online: 19