Ngày 19/05/2018, Nhân dịp chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018), Đoàn thanh niên Công ty Mua bán nợ Việt Nam (DATC) phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bộ Tài chính tổ chức lễ dâng hương tại tượng đài Bác Hồ và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học Xã Sủ Ngòi tại TP Hòa Bình.

Tham gia trong Đoàn có đại diện Lãnh đạo Công đoàn và Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính cùng đồng chí Dương Thanh Hiền - Chủ tịch Công đoàn - Phó Tổng giám đốc DATC và hơn 20 đoàn viên DATC.

Tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đã dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ với lời hứa tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời tuyên truyền tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế trong toàn thể CBNV DATC. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Bộ Tài chính và DATC.

                       

Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, Đoàn thanh niên DATC đã đến thăm và trao tặng 15 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn phấn đấu học tập trong năm học 2017 - 2018 tại Trường Tiểu học Xã Sủ Ngòi – TP Hòa Bình. Phát biểu tại Lễ trao học bổng, Chủ tịch Công đoàn – Phó TGĐ DATC Dương Thanh Hiền mong muốn qua chương trình nhận học bổng lần này, các em sẽ tiếp tục cố gắng học tập thật giỏi để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, sau này trở thành người có ích cho quê  hương, đất nước.

                       

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn đã tham gia giao lưu bóng đá cùng Đoàn thanh niên Sở Tài chính Hòa Bình. Đây cũng là dịp để Đoàn thanh niên 2 đơn vị giao lưu, trao đổi và học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm chuyên môn cũng như công tác Đoàn thể.

CÔNG TY TNHH MUA BÁN NỢ VIỆT NAM